Chào mừng bạn ghé thăm website Thi Công Thanh Nguyễn Tech

Công ty TNHH Công Nghệ Thanh Nguyễn
Công ty TNHH Công Nghệ Thanh Nguyễn

Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng & công nghiệp với hơn 50 thương hiệu thiết bị điện lớn trên thị trường.

👉 Thông tin sản phẩm chính xác từ nhà sản xuất,
👉 Hỗ trợ mua hàng trực tuyến online tiện lợi và dễ dàng.
👉 Tìm kiếm sản phẩm thiết bị điện nhanh chóng, dễ dàng trên website.
👉 Báo giá nhanh, chiết khấu tốt nhất trong khu vực.

Triết lý kinh doanh

Với phương châm: “Uy Tín Là Danh Dự”  – Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Chúng tôi đang phấn đấu trở thành nhà cung cấp tốt nhất. Vì thế, chúng tôi thực hiện hợp tác cùng nhiều nhà sản xuất, nhà nhập khẩu thiết bị điện hàng đầu Việt Nam và thế giới.

Chất lượng sản phẩm chúng tôi phân phối  đến khách hàng được quản lý chặt chẽ từ khâu chọn sản phẩm, nhà sản xuất, nhà nhập khẩu đến khâu dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Thanh Nguyễn Tech cam kết thực hiện tốt nhất các vấn đề sau:

Tại sao lại chọn chúng tôi
Chất lượng dịch vụ hàng đầu việt nam

 

Chứng chỉ bán hàng

Một số chứng chỉ từ nhà cung cấp và khách hàng đã tín nhiệm đánh giá cao Thiết bị điện Đặng Gia Phát thời gian qua. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Chứng chỉ sản phẩm bán hàng chất lượng cao

Đội ngũ kĩ thuật viên đều có CC CCNAN

Tầm nhìn

Trong tương lai, Công Nghệ Thanh Nguyên sẽ hoàn thiện dần hệ thống đại lý ủy quyền tại các tỉnh thành toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng cũng như dịch vụ hậu mãi bảo hành nhanh nhất.

Và xa hơn, Thiết bị điện Đặng Gia Phát sẽ là nhà cung cấp trực tuyến thiết bị điện xây dựng dân dụng, công nghiệp hàng đầu Việt Nam về chất lượng dịch vụ, môi trường làm việc và trách nhiệm với xã hội.

Thông tin liên hệ:

Chuyên thiết kế thi công công trình điện trọn gói giá siêu rẻ

Chuyên thiết kế thi công công trình điện trọn gói giá siêu rẻ

THI CÔNG CÔNG TRÌNH THANH NGUYÊN TECH

Số nhà 8, Ngõ 16/50 Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

[email protected] | 0966043311

Nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại Hà Nội. Cam kết giá tốt nhất trong khu vực, hỗ trợ giao hàng đến các công trình/tỉnh thành.