THƯ NGỎ

Quý khách hàng và đồi tác thân mến.

Lời đầu tiên , CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THANH NGUYỄN (Thanh Nguyễn) xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng , cùng lời chúc sức khỏe và thành công!

Thanh nguyễn là đơn vị tư vấn , thiết kế và thi công hệ thống cơ điện M&E, hạ tầng thông tin liên lạc cho các công trình dân dụng, khách sạn và các nhà máy công nghiệp. Với các kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Vượt qua nhiều khó khăn và thử thách trong giai đoạn đầu, Thanh Nguyễn đã từng bước khảng định được uy tìn và thương hiệu của mình trong thị trường đầy cạch tranh. Hiện nay chúng tôi đã được tin tưởng và là nhà thầu cho các đối tác lớn như : Tập đoàn xăng dầu Petrolimex, chuỗi hệ thống khách sạn cao cấp Thành Đạt và Farser Suites, nhà máy Shin – Etsu Nhật bản cùng với hàng trăm công trình dân dụng & công nghiệp khác….

Thanh Nguyễn sẽ tự tin tiếp tục và giữ vững uy tín và khảng định vị trí dẫn dầu trong ngành cơ điện M&E, cũng như ngày một vững mạnh để trở thành Tổng thầu cho các công trình trọng điểm.

Thay mặt Thanh Nguyễn, xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian vừa qua. Hy vọng Thanh Nguyễn sẽ góp một phần nhỏ vào sự thành công của quý vị!

Trân trọng cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *